top of page

Everything Every Wee Group

Public·74 members

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn xiết lớn. Riêng tiền tải cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam hiện tại.

Cây sở hữu chiều cao so sở hữu mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc cái mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu như được giá theo chủ sở hữu.Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

phôi mai được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang tuyến đường kính gần 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng to và khủng này là một trong những bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và sở hữu độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai sở hữu căn do nguyên cớ trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" nhiều cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải mê mệt thán phục quên cả thời kì. Những cây mai giống khôn cùng quý thi thoảng, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn số đông nụ. Khách tham quan trầm trồ chụp ảnh sở hữu mai.

Khác có cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ biến người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc quận chiếc Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán với giá lên tới 1,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ trần Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách thức đây sáu tháng anh tìm lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về làm cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây có thể là gốc mai đẹp và duy nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.

chủ nhân của cây mai “khủng” cho biết thêm lí do anh chọn tìm cây mai này vì ngoài đặc điểm thân lớn, cổ, nó còn với trị giá ở chỗ cây lớn tự dưng ko phải gốc ghép, tháp, không hề săn sóc bằng phân, thuốc như các cây mai khác bán trên thị phần.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page