top of page

Everything Every Wee Group

Public·79 members

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua ở miền nam đầy đủ, dịp tết người ta thường hay đặt 1 chậu mai trong nhà để chơi tết. Mang người có sẵn, có người thì đi mua, có người thuê mai về chơi. Nhưng nhắc về mai khủng thì rất hãn hữu, hãy cộng chúng tôi xem các chậu mai vàng khủng nhất nhé!

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Cây mai hết sức khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre mua về và đặt tại vườn. Cây không chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng hết sức to. Riêng tiền chuyển vận cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam hiện nay.Cây có chiều cao so mang mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc loại mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu như được giá theo chủ sở hữu.

Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 mang 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, có các con phố kính gần 40cm, cây mai này nổi trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng bonsai to và khủng này là 1 trong những bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua chí ít 3 thế hệ và có độ tuổi ước tính lên đến 300 năm. Cây mai sở hữu xuất xứ nguồn gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ biến cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến cho người xem phải đê mê thán phục quên cả thời kì. Các cây mai giống khôn xiết quý hãn hữu, có tuổi hàng trăm năm, được xem như những bảo bối sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng sở hữu Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít nhất nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đa số nụ. Khách tham quan trằm trồ chụp ảnh với mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

đa dạng người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc quận dòng Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán sở hữu giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ nai lưng Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay phương pháp đây sáu tháng anh tìm lại cây mai trong khoảng 1 nhà vườn chuyên về làm cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây mang thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page