top of page

Everything Every Wee Group

Public·79 members

khiến giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì ham nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. lúc đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm công cho những doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để thoả nguyện niềm ham mê và có thêm thu nhập.

Sau phổ quát năm gắn bó mang công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được rộng rãi kinh nghiệm, đến năm 2017, anh thành lập đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tậu phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật trông nom, phương pháp nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai đến thời kì thu hoạch, doanh nghiệp tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo người dùng, cần chú trọng khâu khiến gốc. ngoài ra, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải vô cùng tận tường. Sau khi hoàn tất những quá trình phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng xã hội. bí quyết làm này giúp anh PR sản phẩm phổ biến hơn đến có mọi người, tiếp cận người mua, thuận tiện tiêu thụ. khách hàng với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page